Nhận định bóng đá Thụy Sĩ vs Ukraine 2h45 ngày 18/11 (UEFA Nations League 2020/21)

Thụy Sĩ vs Ukraine lúc 2h45 ngày 18/11 (UEFA Nations League 2020/21): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Thuy Si vs Ukraine
Thụy Sĩ vs Ukraine

Nhận định bóng đá hôm nay Thụy Sĩ vs Ukraine: 3-1

Lượt trận áp chót bảng A4 Nations League 2020/21, Thụy Sỹ đã nỗ lực giành kết quả hòa 1-1 trước đối thủ mạnh Tây Ban Nha để níu kéo hy vọng ở lại League A. Nếu không có được 1 điểm thì chắc chắn Thụy Sỹ đã phải sớm rớt xuống League B.

Hiện tại, trước lượt trận cuối cùng, Thụy Sỹ tuy vẫn đứng cuối bảng với 3 điểm nhưng chỉ kém Ukraine phía trên có 3 điểm. Theo thể lệ thì nếu hai đội bằng điểm nhau thì chỉ số đối đầu trực tiếp sẽ được xét đến đầu tiên. Như vậy màn tiếp đón chính Ukraine vào đêm nay trên sân nhà sẽ là trận “chung kết trụ hạng” với Thụy Sỹ.

Lượt đi trên đất Ukraine, Thụy Sỹ đã thua 1-2 vì thế trận lượt về này chỉ cần đánh bại Ukraine bằng bất cứ tỷ số nào trên sân nhà, Thụy Sỹ chắc chắn đẩy đối thủ xuống vị trí cuối bàng kèm theo tấm vé rớt hạng. Lúc đó, hai bên sẽ có cùng 6 điểm nhưng Thụy Sỹ hoặc hơn về các chỉ số đối đầu trực tiếp hoặc hơn về hiệu số bàn thắng – bại (hiện tại hiệu số bàn thắng – bại của Thụy Sỹ là -2 trong khi Ukraine lên đến -5).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *