Warning: mysqli_query(): (HY000/1): Can't create/write to file '/tmp/#sql_10f5_0.MYI' (Errcode: 28 - No space left on device) in /home/wwwroot/dtcp184/wp-includes/wp-db.php on line 2024
Văn Toàn chơi lớn✅tặng quà cưới cực chất cho✅Công Phượng

Văn Toàn chơi lớn, tặng quà cưới cực chất cho Công Phượng

Văn Toàn dành tặng món quà cực chất cho người bạn thân Công Phượng trong buổi tiệc ở Phúc Quốc vào đầu tháng 12 tới.

 Văn Toàn tặng quà cưới cực chất cho Công Phượng

Như đã đưa tin, Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu Viên Minh vào hôm nay 16/11 tại TP.HCM.  Sau lễ cưới tại TP.HCM, cặp đôi này còn tổ chức 1 bữa tiệc nữa tại Phú Quốc với sự tham dự của bạn bè thân thiết. Vợ chồng tiền đạo ĐT Việt Nam sẽ tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại tại đây.

Trong số những khách mời trong buổi tiệc tại Phú Quốc, không thể không kể tới dàn cầu thủ của học viện khóa 1 HAGL-JMG, trong đó có cả những cái tên hiện tại không còn theo nghiệp bóng đá. Đây là những người đồng đội thân thiết gắn bó với Công Phượng suốt một thời niên thiếu.

 Văn Toàn tặng quà cưới cực chất cho Công Phượng hình ảnh
Văn Toàn tự thiết kế trang phục cho các cầu thủ HAGL-JMG trong buổi tiệc cưới Công Phượng ở Phú Quốc.
 

Văn Toàn nảy ra ý tưởng ý nghĩa dành tặng cho sự kiện quan trọng trong cuộc đời Công Phượng. Cụ thể, anh tặng tất cả anh em học viện HAGL-JMG mỗi người 2 chiếc áo sơ mi do chính mình tự thiết kế.

Nhờ đó cả có thể cùng nhau  diện đồng phục cực chất trong ngày vui của Công Phượng. Được biệt, mỗi chiếc áo sơ mi do Văn Toàn tặng các đồng đội có giá khoảng 2 tới 3 triệu đồng.

Văn Toàn chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi đang làm thời trang nên khi Công Phượng mời cả đội ra Phú Quốc trong đầu liền nghĩ hay là mình thiết kế một mẫu áo để anh em chụp chung gọi là đồng phục. Có khá nhiều mẫu để anh em lựa chọn.

1 thought on “Văn Toàn chơi lớn, tặng quà cưới cực chất cho Công Phượng”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *