NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FULHAM VS SHEFFIELD UNITED

Là tân binh của giải ngoại hạng khi mới thăng hạng từ mùa bóng này nhưng Fulham đang phải đối mặt với nguy cơ quay trở lại giải hạng nhất Anh ngay trong mùa này. Với 19 điểm có được sau 24 vòng đấu, Fulham vẫn chỉ đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng và kém nhóm các đội trụ hạng tới 6 điểm.

Tuy nhiên trong 5 vòng đấu gần đây Fulham cũng chỉ để thua 1 trận, thắng 1 và hòa 3. Thế nhưng ngay trên sân nhà đội bóng cũng chỉ mới có được trận hòa trước West Ham sau khi để thua 4 trận liên tiếp, bao gồm cả trận thua tại FA Cup.

Tình cảnh của Sheffield United còn tồi tệ hơn khi hiện đang đứng bét bảng xếp hạng khi chỉ mới có được 11 điểm cũng sau 24 vòng đấu. Tuy chỉ kém đội áp chót West Brom 2 điểm nhưng khoảng cách của Sheffield United tới nhóm trụ hạng đã là 14 điểm và có lẽ chỉ có phép màu mới giúp đội bóng trụ hạng mùa này.

Trong 5 trận đấu gần đây Sheffield United có được 2 trận thắng và để thua 3 trận. Tuy nhiên 2 trận thắng có được đều trên sân nhà, là trước West Brom và trước Bristol City tại FA Cup. Trên sân khách Sheffield United cũng thắng 2, để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất, trong đó có trận thắng đầy bất ngờ trước Man Utd.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fulham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sheffield United

+ Lịch sử đối đầu Fulham vs Sheffield United

Tỷ lệ kèo Fulham vs Sheffield United

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Với việc đang xếp trên đối thủ ở bảng xếp hạng và được chơi trên sân nhà nên Fulham vẫn được đánh giá là cửa trên, cho dù kèo chấp chỉ ở mức thấp là -0,25

Đội hình dự kiến Fulham vs Sheffield United

Dự đoán tỷ số Fulham 1-0 Sheffield United

Bảng xếp hạng giải ngoại hạng Anh trước vòng 25